Buổi giao lưu giữa Tiến sĩ Micheal Waibel với giảng viên và sinh viên Khoa Kiến trúc

  • Posted: 23/07/2016
  • By: editor
Được sự cho phép của Ban Giám hiệu trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Khoa Kiến trúc tổ chức buổi giao lưu của Tiến sĩ Michael Waibel đến từ trường Đại học Hamburg (Đức) với giảng viên và sinh viên của khoa vào ngày 13/03/2015.
Thầy Võ Thành Nghĩa, Q.Trưởng Khoa Kiến trúc đã tham dự và chỉ đạo buổi giao lưu. Tham dự buổi giao lưu còn có Trưởng các Bộ môn, giảng viên và sinh viên các ngành Kiến trúc, Quy hoạch của trường.
Thầy Võ Thành Nghĩa, Q.Trưởng Khoa Kiến trúc đang phát biểu tại buổi giao lưu

Tiến sỹ Michael Waibel là giảng viên, chuyên gia đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về đô thị ở Việt Nam từ năm 1996. Gần đây ông đã cho ra mắt hai ấn bản “Hà Nội: Capital City” và “TP. Hồ Chí Minh: Mega City” được các trường đại học và cơ quan trong nước ủng hộ như Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, Viện Quy hoạch TP Hà Nội, Đại học Việt-Đức, Viện Goethe, v.v… 
Tiến sỹ Michael Waibel giới thiệu về chủ đề của buổi giao lưu

Đến thăm và trao đổi hợp tác với trường lần này, Tiến sĩ Michael Waibel đã có buổi nói chuyện với giảng viên và sinh viên về chủ đề: “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ ba và tăng trưởng xanh: Các vấn đề liên quan đến kiến trúc, quy hoạch đô thị”.
Thầy Phạm Anh Tú cùng các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc trao đổi thông tin với Tiến sỹ Michael Waibel

Buổi giao lưu đã mang đến cho giảng viên và sinh viên Khoa Kiến trúc các vấn đề liên quan đến kiến trúc, quy hoạch đô thị của Việt Nam dưới cái nhìn của một chuyên gia đã sống và làm việc tại Việt Nam trong hai thập kỷ qua.
Tiến sỹ Michael Waibel đã có lời mời các giảng viên và sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng cùng hợp tác với ông trong dự án xuất bản quyển sách ảnh về Đà Nẵng. Quyển sách này sẽ được xuất bản vào quý I, năm 2016. Thay mặt cho toàn thể giảng viên và sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, thầy Võ Thành Nghĩa đã chấp nhận lời mời của tiến sỹ Michael Waibel và tin tưởng sự hợp tác sẽ thành công tốt đẹp.

Tiến sỹ Michael Waibel nhận quà lưu niệm của Khoa Kiến trúc

Sinh viên may mắn nhận được phần quà từ Tiến sỹ Michael Waibel

Tiến sỹ Michael Waibel chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô của Khoa Kiến trúc