LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA KHÓA 2010-2015

  • Posted: 23/07/2016
  • By: editor
Ngày 30 tháng 5 năm 2015 tại Hội trường 101, Bộ môn Đồ Họa thuộc Khoa Kiến Trúc Trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ Bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế Đồ Họa của Khóa 2010-2015. Đây là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên và là kết quả tốt đẹp sau 5 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường.

Tới dự buổi lễ Khai mạc có sự hiện diện của KTS. Phạm Sỹ Chức - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Cô Nguyễn Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Hồng Tươi – Phó Trưởng Khoa Kiến Trúc, các thầy cô trong Bộ môn Đồ họa và các thầy cô tham gia Hội đồng chấm bảo vệ cùng các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa.

Lễ bảo vệ tốt nghiệp của khóa 2010-2015 năm nay được đánh giá có chất lượng đồ án tốt, có tính thẩm mỹ và thực tiễn cao. Sinh viên bảo vệ tốt nghiệp với phong thái tự tin thể hiện nắm vững kiến thức chuyên môn.

Lễ bảo vệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt các em, những gì các em trang bị cho mình trong suốt 5 năm đại học trên Giảng đường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng sẽ là hành trang quan trọng và hữu ích giúp các em tự tin bước vào đời. Ở chặng đường phía trước, chúc các em bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định rằng sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa - Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sống để đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Các Thầy Cô đến dự và chúc mừng các em sinh viên

ThS. Nguyễn Thiện Đức – Trưởng Khoa Mỹ thuật ứng dụng trường ĐH Nghệ thuật Huế, Chủ tịch Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

KTS. Phạm Sỹ Chức, Chủ tịch Hội đồng quản trị chúc các em sinh viên tự tin bảo vệ đồ án đạt kết quả cao nhất

Hội đồng chấm thi tốt nghiệp và các em sinh viên