LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH KHÓA 2010-2015

  • Posted: 23/07/2016
  • By: editor
Ngày 08 tháng 6 năm 2015 tại Hội trường 101, Bộ môn Kiến Trúc thuộc Khoa Kiến Trúc, Trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ Lễ khai mạc đợt Bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kiến trúc Công trình của Khóa 2010-2015. Đây là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên để thể hiện thành quả học tập sau năm năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường.

Tới dự buổi lễ Khai mạc có sự hiện diện của thầy giáo GS. TS. Nguyễn Tấn Quý - Hiệu trưởng nhà trường, KTS. Phạm Sỹ Chức - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Huỳnh Văn Sỹ - Trưởng phòng đào tạo, thầy giáo ThS. KTS. Võ Thành Nghĩa - Quyền trưởng Khoa Kiến trúc, ThS. KTS. Nguyễn Quang Bảo – Phó Trưởng Khoa Kiến Trúc, các thầy cô trong Bộ môn Kiến trúc và các thầy cô tham gia Hội đồng chấm bảo vệ cùng các bạn sinh viên ngành Kiến trúc Công trình.

Đợt bảo vệ của sinh viên ngành Kiến trúc Công trình khóa 2010-2015 diễn ra trong ba ngày, từ ngày 08/6/2015 đến ngày 10/6/2015, đã thành công tốt đẹp. Đợt bảo vệ tốt nghiệp năm nay được đánh giá cao với nhiều đồ án có chất lượng tốt, có tính thẩm mỹ và thực tiễn cao. Sinh viên bảo vệ tốt nghiệp với phong thái tự tin, thể hiện nắm vững kiến thức chuyên môn. Các em đã thể hiện được rằng những gì các em được trang bị cho mình trong suốt năm năm trên Giảng đường của trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng sẽ là hành trang quan trọng và hữu ích giúp các em tự tin bước vào đời.

Ở chặng đường phía trước, chúc các em bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định rằng sinh viên ngành Kiến trúc Công trình - Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sống để đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

GS.TS. Nguyễn Tấn Quý - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

KTS. Phạm Sỹ Chức - Chủ tich Hội đồng Quản trị phát biểu ý kiến

ThS. KTS. Võ Thành Nghĩa - Quyền trưởng Khoa Kiến trúc trao đổi và khích lệ tinh thần các em sinh viên

ThS. KTS. Nguyễn Quang Bảo - Phó trưởng Khoa Kiến trúc phát biểu các quy định của đợt lễ tốt nghiệp

Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia buổi lễ

Hình ảnh các thầy cô đến dự buổi lễ

Thầy giáo ThS. KTS. Nguyễn Ngọc Vũ trao đổi với các bạn sinh viên trong hộ đồng trước khi bảo vệ tốt nghiệp

Một số hình ảnh của các bạn sinh viên trong khi bảo vệ đồ án tốt nghiệp